Phụ huynh bé Bảo Châu

Chị Quỳnh

Phụ huynh bé Bảo Châu

“Ban đầu, tôi cho hai con đến Cờ Vua Sài Gòn chỉ đơn giản vì muốn con làm quen với môn thể thao trí tuệ. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, các con đã tiến bộ vượt sự mong đợi của gia đình, đạt được những thành tích tốt trong các giải đấu Cờ vua. Giờ đây, Cờ vua đã trở thành môn giải trí mà các con luôn mong đợi sau giờ học căng thẳng. Khả năng tư duy, tập trung và xử lý tình huống của các con cũng được cải thiện rất nhiều sau thời gian theo học tại trung tâm. Tôi thật sự biết ơn vì sự tận tâm của thầy cô, đội ngũ Cờ Vua Sài Gòn!”

Phụ huynh bé Quốc Khánh

Anh Tân

Phụ huynh bé Quốc Khánh

“Niềm vui của 2 ba con mình mỗi tối là được chơi cờ và làm bài cùng nhau. Dạo này “ông con” hay thách ba giải bài tập xem ai “nhạy đòn” hơn. Có khi 2 ba con cùng bí. Lúc này chỉ cần một “cú” zalo cho Thầy Cô CVSG là Thầy Cô vui vẻ gỡ rối ngay. Thật sự rất vui! Cám ơn Thầy Cô nhiều!”

Phụ huynh bé Minh Khang

Chị Thuý

Phụ huynh bé Minh Khang

“Việc cho con tiếp xúc sớm với Cờ vua là một quyết định đúng đắn của tôi. Đến với Cờ Vua Sài Gòn, con tôi không chỉ đơn giản là học tư duy cờ, mà còn được rèn luyện và phát triển nhân cách. Con tự chủ hơn, điềm tĩnh hơn nhưng cũng rất vui vẻ và hòa đồng.”

Phụ huynh bé Vy Nhung

Chị Dung

Phụ huynh bé Vy Nhung

“Thầy cô ở trung tâm Cờ Vua Sài Gòn dễ thương lắm! Ai cũng hiền và chiều các bé, nhưng cũng rất nghiêm túc khi dạy học. Học mà chơi, chơi mà học khiến con mình thật sự vui vẻ. Bé mê Cờ vua lắm! Đi học văn hóa còn mang theo bộ cờ mini Thầy Hiền tặng để “dạy lại” cho các bạn trên lớp nữa.”

Phụ huynh bé Mai Phương

Chị Trang

Phụ huynh bé Mai Phương

“Mỗi đứa trẻ một cá tính. Mình rất trân trọng tấm lòng và sự chịu khó của quý Thầy Cô tại trung tâm dành cho con của mình. Bé ban đầu hơi nhút nhát, nhưng nhờ có sự động viên của Thầy Cô, bé đã nhanh chóng hòa nhập cùng các bạn. Mỗi lần đến đón đều nghe con khoe hôm nay con học vui thế nào. Mình rất biết ơn vì điều đó! Kính chúc quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và tiếp tục làm người bạn đồng hành tuyệt vời của các con!”