“Trong suốt quá trình đào tạo, trung tâm Cờ Vua Sài Gòn luôn tự hào về thành tích mà các học trò đạt được sau thời gian dài kiên trì, cố gắng và vượt lên chính bản thân mình. Thành công của ngày hôm nay là bàn đạp để thầy và trò tiếp tục rèn luyện, cùng nhau ước mơ chinh phục những mốc thành tích cao hơn nữa và nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ đó”

Nguyễn Vũ Bảo Châu

Nguyễn Vũ Bảo Châu: Cô bé 5 tuổi mang về 2 HCV lứa tuổi U6 Giải Vô địch Cờ vua Trẻ 2021

Chỉ sau 4 tháng học Cờ vua cùng các thầy cô tại trung tâm Cờ Vua Sài Gòn, bé Bảo Châu khi ấy chỉ mới 4 tuổi đã giành giải Nhất U5 Nữ Tuyển Năng khiếu Thành phố. Tiếp nối niềm vui chiến thắng đầu tiên, cô học trò nhỏ đã nỗ lực để tiếp tục mang về thật nhiều huy chương và thành tích cao.

Nguyễn Vy Nhung

Bé Nguyễn Vy Nhung - Hạng Nhất giải đấu Các nhà thiếu nhi toàn thành năm 2018

Từ cô bé rụt rè nhút nhát, sau những buổi học sinh động cùng thầy cô và các bạn tại trung tâm Cờ Vua Sài Gòn, con đã tự tin hơn trong từng nước đi và giành được Hạng Nhất giải đấu Các nhà thiếu nhi toàn thành năm 2018


Võ Mai Phương

Võ Mai Phương ôm đam mê thể thao trí tuệ đến với Cờ Vua Sài Gòn

Cô học trò nhỏ đã liên tục mang về niềm hạnh phúc cho ba mẹ và các thầy cô với thành tích đáng nể:
Hạng Nhất lứa tuổi U5 giải Năng khiếu trọng điểm Thành phố năm 2020; Hai tấm HCV ở giải Vô địch Cờ vua trẻ Đông Á năm 2021.

Trần Minh Khang

Học viên Trần Minh Khang và thành tích nổi bật khi giành tấm HCV U8 đồng đội Nam - Châu Á

Hạng nhất đồng đội lứa tuổi U8 tại đấu trường Châu Á chính là thành quả đạt được sau những cố gắng và là động lực để bé Trần Minh Khang phát triển hơn nữa trong tương lai. Đến với Cờ Vua Sài Gòn, chỉ cần các con không bỏ cuộc, thầy cô cũng sẽ cùng các con nỗ lực để chinh phục từng cột mốc trên hành trình phía trước!

9bcb03b9e6922dcc7483-e1638177036395-300x300 (1)

Bé Võ Quốc Khánh và hành trình chinh phục cột mốc thành tích đầu tiên đáng nhớ

Sau những giờ học tập và rèn luyện hăng say cùng các thầy cô tại trung tâm, học viên nhỏ tuổi đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để mang về thứ hạng cao Nhất trong giải đấu Các nhà thiếu nhi toàn thành hai năm liền 2018-2019.

Lê Nhật Minh

Học viên xuất sắc với Hạng Nhất lứa tuổi U6 giải Năng khiếu trọng điểm Thành phố năm 2019
Bé Lê Nhật Minh

Bước ra một sân chơi lớn với rất nhiều những đối thủ tiềm năng, học trò nhỏ mang trên mình màu áo của Cờ Vua Sài Gòn vẫn nỗ lực hết mình để vượt qua tất cả, mang về cho bản thân con cũng như gia đình và thầy cô tấm HCV quý giá.