Phạm Minh Thắng

Giáo viên tiêu chuẩn

Giới thiệu bản thân:

Tôi là PHẠM MINH THẮNG , một giáo viên cờ vua đầy nhiệt huyết và sẵn lòng đồng hành cùng con em bạn trên hành trình khám phá thế giới cờ vua.

Với tình yêu và đam mê dành cho trò chơi này, tôi tin rằng cờ vua không chỉ là một trò chơi giải trí, mà còn là một công cụ giáo dục mạnh mẽ. Từ việc đặt các quân cờ lên bàn, con em bạn sẽ được rèn luyện tư duy logic, phát triển khả năng quan sát và phán đoán, cùng với sự kiên nhẫn và tập trung. Qua cờ vua, con em bạn sẽ học cách đặt mục tiêu, lập kế hoạch và đưa ra quyết định đúng đắn trong một môi trường cạnh tranh.

Tôi cam kết tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy truyền cảm hứng cho con em bạn. Tôi không chỉ giảng dạy kỹ thuật và chiến thuật cờ vua mà còn tập trung vào việc xây dựng

 

lòng tự tin và sự phát triển cá nhân của học viên. Tôi khuyến khích học viên hợp tác, chia sẻ ý tưởng và rèn kỹ năng xã hội thông qua các hoạt động nhóm.

Hãy để tôi cùng con em bạn tạo nên những bước tiến vững chắc trong thế giới cờ vua. Sự hài lòng và thành công của con em bạn là niềm vui lớn nhất đối với tôi.

Hoạt động:

 

 • 2018 Tham gia Hội Khoẻ Phù Đổng tỉnh Bình Định năm 2018.
  Thí sinh
  HCĐ cờ nhanh tại HKPĐ tỉnh Bình Định năm 2018.
 • 2021 Tham gia Hội Khoẻ Phù Đổng tỉnh Bình Định năm 2021.
  Thí sinh
  HCĐ cờ tiêu chuẩn và HCĐ cờ nhanh tại HKPĐ tỉnh Bình Định năm 2021.
 • 2022 Tham gia Đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ IX năm 2022.
  Thí sinh
  HCV môn cờ vua tại Đại hội TDTT huyện Phù Cát lần thứ VII năm2022.
  08/2021 – 10/2021 Tham gia Đội phòng chống dịch Covid-19 ở địa phương.